Trẻ em dưới 3 tuổi thay vì xem phim 3D

Phim 3D được sử dụng rộng rãi hơn của phân cực phương pháp kính, trong bộ phim làm cho quá trình trong các sử dụng đặc biệt của máy ảnh ống kính đôi (Thêm ống kính) cho phim chụp, mỗi ống kính tương ứng hồ sơ có chúng tôi mắt của mắt trái và mắt bên phải của hình ảnh, sau đó trong chơi phim Shi cũng sử dụng đặc biệt của đôi chiếu, trong khi sẽ xung quanh hình ảnh chiếu trong màn hình thương , như vậy chúng ta thấy hình ảnh là một nhóm hai trang web hình ảnh chồng trong với ngăn xếp bóng hình ảnh. Đeo kính 3D để xem hình ảnh riêng biệt hai bộ phim của mắt, dưới con mắt của khả năng quy định (các cơ bắp xung quanh mắt, bên trong ống kính mắt và lông mi cơ cấu trúc) thực hiện hai như trong võng mạc và sau đó thông qua các quy định của não hệ thống sẽ có thể xem một hiệu ứng lập thể. Trong quá trình một loạt các mắt trong một rất bận rộn trong các quy định về tình trạng của, một thời gian dài sau khi xuất hiện mắt mệt mỏi, sưng và khô và các triệu chứng khác. Các triệu chứng khó chịu cũng xảy ra ở người lớn, các triệu chứng nghiêm trọng chẳng hạn như tăng nhãn áp, tăng nhãn áp có thể xảy ra.

Vì vậy, chúng tôi đề nghị rằng bạn không thường xuyên đi đến rạp chiếu phim để xem phim 3D, nhìn từ màn hình không quá gần, 15-20 mét ra khỏi màn hình, có nghĩa là, sau khi bạn chọn các hàng ba hoặc bốn ghế. Ngoài ra, không phải là một thời gian rất dài, thường khi xem phim là khoảng 2 giờ dài, khoảng nửa giờ, cốt truyện là không rất dữ dội tuyệt vời khi chúng tôi có thể đóng một kính mắt, mắt hoặc mắt bật và blinked một vài lần, thích hợp giảm mệt mỏi mắt. Thời gian phim tần số nhấp nháy phải là ít hơn, kết quả là nước mắt bay hơi quá mạnh tăng mắt mệt mỏi các triệu chứng của mắt khô.

Trước tuổi 6 trẻ em, tầm nhìn không phải là chưa trưởng thành. Đặc biệt là trẻ em dưới tuổi 3 âm thanh stereo tầm nhìn được không phát triển đầy đủ, không nên dùng cho xem phim 3D. Trẻ em dưới 6 tuổi có một số chứng loạn thị và farsightedness và không khuyên bạn nên xem một bộ phim 3D. Chức năng thị giác phát triển trong hơn 8 năm sẽ có thể xem phim 3D tốt hơn, nhưng cũng để nắm bắt đó không phải là quá dài.