Đèn LED Mang Chất lượng Làm thế nào để Xác định

● Dây đèn LED linh hoạt: loại đèn LED này là sử dụng FPC để PCB lắp ráp, lắp ráp với SMD led, làm cho độ dày của sản phẩm chỉ là độ dày của một đồng xu, không chiếm một không gian. LED, thông số chung có chiều dài 30 cm 18/24 led và dài 50 cm; 15 led, 24 led, 30, LED, vv Có 60 cm, 80 cm, vv, người dùng khác nhau có thông số kỹ thuật khác nhau. Cắt và tắt theo ý chí, có thể được mở rộng tùy tiện và tỏa sáng không bị ảnh hưởng. Vật liệu FPC có chất lượng mềm, có thể uốn cong tùy ý, gấp lại và quanh co, có thể di chuyển trong không gian ba chiều và điều chỉnh được chứ không phải là phá vỡ. Thích hợp cho những nơi không thường xuyên và những nơi trong không gian hẹp, cũng bởi vì nó có thể được tự do cong và quanh co, phù hợp cho bất kỳ sự kết hợp của các mô hình khác nhau trong trang trí quảng cáo.
● Ánh sáng LED cứng được làm bằng PCB, PCB board và LED hữu ích lắp ráp SMD LED, cũng rất hữu ích cho việc lắp ráp các thành phần LED, khác nhau và khác nhau khi cần thiết. Đèn đèn cứng có lợi thế là dễ dàng chế biến, chế biến và cài đặt thuận tiện; Khiếm khuyết không phải là tình cờ uốn cong, không thích hợp cho những nơi không thường xuyên. Đèn báo cứng với đèn LED SMD có 18, 24 led, 30 LED LED, 36 led, 40, đo LED một loạt các thông số kỹ thuật tốt; Với led thẳng đứng có 18, 24, 36, 48 chi tiết kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như, cũng có mặt tích cực, mặt bên trong sáng bài báo còn được gọi là đèn Great Wall.
Vì vậy, khuyên người tiêu dùng trong việc lựa chọn và mua dây đèn LED, tốt nhất để muốn phân biệt cho dù đó là một băng đèn linh hoạt hoặc sản phẩm bài báo cứng, để biết các loại khác nhau của sản phẩm đèn, chất lượng của nó không phải là tương tự, không giống như chiều dài, ánh sáng là độ lõm khác nhau, sử dụng môi trường cài đặt là khác nhau, đề nghị người tiêu dùng đã lựa chọn tốt hơn một số thương hiệu mua bán thông thường thương hiệu sản phẩm được đảm bảo