Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Làm thế nào để sử dụng kính 3D một cách chính xác? Những gì nên tôi chú ý đến khi xem 3D phim?

Aug 17, 2018

1.3D ly chỉ có màu xám đền phần như touchable phần. Khung hình và ống kính tinh thể lỏng nghiêm cấm để liên lạc. Khi nắm giữ kính, xin vui lòng giữ những ngôi đền. Không ép buộc các đền thờ để tránh thiệt hại.

2. ống kính không thể bị xoá với bất kỳ giấy khăn hoặc khăn. Nếu bạn cảm thấy rằng các ống kính không phải là đủ sạch, bạn có thể nâng cao tay của bạn để chỉ những người phục vụ, và những người phục vụ sẽ phục vụ bạn. Sẽ có nhân viên phục vụ tại mặt trận liên tiếp trong suốt của bạn xem, sẵn sàng phục vụ bạn.

3

3. nếu bạn có kính, nếu bạn có một mức độ thấp, xin vui lòng đưa ra cận thị, hoặc cho các nhân viên thay đổi vị trí cho bạn. Nếu không, xin vui lòng xem ngôi đền với cả hai tay. Nhẹ nhàng đeo kính 3D và giữ hai ly tại một khoảng cách để tránh trầy xước lẫn nhau.

4

4. trong chuẩn của xem phim của bạn, nếu bạn rời khỏi nhà hát cho bất kỳ lý do nào, bạn cần phải trở về đôi mắt của bạn cho nhân viên và đưa vé ngẫu nhiên một lần nữa vào các rạp chiếu phim. Xin vui lòng không bỏ kính để đối tác của bạn hoặc đặt chúng ở chỗ ngồi của bạn khi bạn rời khỏi. Cúp chủ.

5

5. với đối tượng của các con, xin vui lòng mặc và cởi kính 3D cho trẻ em của bạn. Đừng để trẻ em chơi và chơi với kính. Hãy chăm sóc của họ và chăm sóc trẻ em xung quanh bạn.

6

6. khi một rạp chiếu phim cho thấy một bộ phim lập thể, thời gian còn lại phải được kéo dài để tránh chóng mặt hoặc giảm thiểu thiệt hại mắt.