Màn hình bạc đục lỗ sử dụng rạp chiếu phim 3D có thể làm được kích thước lớn

Thông số kỹ thuật sản phẩm Màn hình bạc HONY3D màn hình độ sáng cao cho phép thực hiện tuyệt vời trong kỹ thuật số 3D, cũng như với vật liệu phim. Công nghệ độc quyền của chúng tôi cung cấp cho mỗi màn hình với sự thống nhất và đường may vô hình theo chiếu. Nó được sử dụng cho phim 3D trong rạp chiếu phim, đặc biệt là cho ...

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Tên Màn hình bạc đục lỗ dùng cho rạp chiếu 3D
Mô hình SS01
Thu được 2,4
Diện tích sử dụng Đối với rạp chiếu phim 3D, 4D, 5D
Tính1 Có thể là kích thước lớn
Tính năng 2 liên tục
Yếu tố Luminance 1,8-2,5
Góc nhìn 2a 55 ° -46 °
Tỷ số phân cực > 150: 1
Kích thước sản phẩm Kích thước tùy chỉnh
Đóng gói Túi lót bằng ống
MOQ 1pcs
Thời gian thử mẫu 3 ngày
Thời gian sản suất 5 ngày
Vận chuyển đường By Airpost, By Express, By Sea
Thanh toán T / T, L / C

Màn hình bạc HONY3D màn hình độ sáng cao cho phép thực hiện tuyệt vời trong kỹ thuật số 3D, cũng như với vật liệu phim. Công nghệ độc quyền của chúng tôi cung cấp cho mỗi màn hình với sự thống nhất và đường may vô hình theo chiếu.

Nó được sử dụng cho phim 3D trong rạp chiếu phim, đặc biệt đối với phim 3D phân cực có độ lợi là 1,8 ~ 4,0 và góc tán xạ 2ɑ nằm trong khoảng từ 35 ° ~ 52 °. Màn hình màu bạc có thể cải thiện độ sáng và độ lợi lớn hơn màn hình khác. Nó có một biểu hiện tốt cho ánh sáng phân cực. Trong cùng độ sáng, góc tán xạ lớn hơn màn hình đính cườm. Với việc nghiên cứu và cải tiến công nghệ, độ lợi thấp và góc tán xạ lớn của màn hình bạc sẽ được sản xuất có thể đáp ứng các thiết bị chiếu laser và theo đuổi hiệu ứng thị giác của khán giả. Chúng ta có thể hiển thị biểu thức cho ánh sáng phân cực thông qua tỷ lệ ánh sáng phân cực đi qua và chặn.


Yêu cầu thông tin